thủ tục đặt mua biệt thự liền kề

Hướng dẫn cách hoàn thành thủ tục đặt mua biệt thự liền kề Shophouse Vinhomes Golden Avenue

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
Vinhomes Móng Cái sẽ gửi đến Quý khách hàng bảng giá mới nhất!

  Để hiểu thêm về thủ tục đặt mua biệt thự liền kề Shophouse Vinhomes Golden Avenue, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm được cách thực hiện chính xác. Bạn có thể yên tâm khi đầu tư vào dự án này bởi vì VinGroup đã hoàn thiện giấy tờ pháp lý cho Vinhomes Móng Cái

  Các bước thực hiện thủ tục đặt mua biệt thự liền kề Shophouse Vinhomes Golden Avenue

  Dự án này thực sự rất tiềm năng, đảm bảo giá trị sinh lời hấp dẫn cho cư dân khi an cư lạc nghiệp, đầu tư vào các loại hình sản phẩm thấp tầng như biệt thự, liền kề và Shophouse. Nếu bạn có nhu cầu mua nhà ở dự án này thì tham khảo ngay quy trình thực hiện thủ tục đặt mua biệt thự liền kề Shophouse Vinhomes Golden Avenue

  Bước 1

  Đầu tiên bạn cần liên hệ với chủ đầu tư hoặc đại lý phân phối sản phẩm chính thức của dự án Vinhomes Golden Avenue. Việc lựa chọn một đơn vị bán hàng uy tín, chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho bạn: 

  Mọi vấn đề bạn thắc mắc, cần hỗ trợ khi lựa chọn biệt thự, liền kề, Shophouse tại dự án sẽ được hỗ trợ chi tiết. Chủ đầu tư hoặc đại lý phân phối sản phẩm chịu trách nhiệm giải đáp gồm các thông tin về giá bán, chính sách thanh toán, các chương trình ưu đãi, vị trí, diện tích, hướng nhà, phong thủy, tục mua bán, giải ngân… để bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất. 

  Bạn cần liên hệ với chủ đầu tư hoặc đại lý phân phối sản phẩm của dự ánBạn cần liên hệ với chủ đầu tư hoặc đại lý phân phối sản phẩm của dự án

  Bước 2

  Sau khi tìm được chủ đầu tư hoặc đại lý phân phối sản phẩm của dự án, chắc hẳn bạn đã biết một số thông tin tổng quan đến Vinhomes Golden Avenue. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về dự án để bản thân có sự lựa chọn chính xác trước khi đầu tư, đặc biệt là thông tin về: 

  Bước 3

  Để hoàn thành xong thủ tục đặt mua biệt thự liền kề Shophouse Vinhomes Golden Avenue, bước thứ 3 bạn cần thực hiện đó là tham quan căn hộ mẫu. Lúc này bạn có thể đánh giá thiết kế, kiến trúc, tiện ích,… của dự án này.

  Khi bạn đã chọn được căn hộ phù hợp, bạn nên yêu cầu nhân viên kiểm tra tình trạng căn hộ. Đồng thời thực hiện việc khóa căn (lock căn) để giữ chỗ chắc chắn cho mình. Thời gian khóa căn của một dự án thông thường là 30 – 45 phút, trong khoảng thời gian này bạn sẽ có đủ thời gian để chuyển tiền đặt cọc sản phẩm cho chủ đầu tư. Khi hết thời gian khóa căn mà bạn chưa chuyển tiền đặt cọc, căn hộ đó sẽ tự động mở căn (unlock căn) để khách hàng khác có thể lựa chọn. 

  Tiến hành tham quan căn hộ mẫu biệt thự liền kề Shophouse Vinhomes Golden AvenueTiến hành tham quan căn hộ mẫu biệt thự liền kề Shophouse Vinhomes Golden Avenue

  Bước 4

  Nếu bạn đã giữ chỗ thành công thì bước tiếp theo đó là đặt cọc căn hộ đúng theo quy định của chủ đầu tư. Mức đặt cọc của dự án Vinhomes Golden Avenue được công bố là 200 – 300 triệu đồng/căn. Tùy vào lựa chọn của mình, bạn có thể đặt cọc theo 2 hình thức là: 

  Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn nên đặt cọc biệt thự, liền kề hoặc Shophouse Vinhomes Golden Avenue bằng hình thức chuyển khoản qua Internet banking. Bởi vì nhiều khách hàng đã gặp phải một số rủi ro như mất mát, thất lạc, chiếm đoạt khi đặt cọc bằng cách nộp tiền mặt. 

  Hoàn thành việc đặt cọc biệt thự liền kề Shophouse Vinhomes Golden AvenueHoàn thành việc đặt cọc biệt thự liền kề Shophouse Vinhomes Golden Avenue

  Bước 5

  Sau khi đặt cọc xong, lúc này bạn và CĐT sẽ ký văn bản thỏa thuận thủ tục đặt mua biệt thự liền kề Shophouse Vinhomes Golden Avenue. Đây là bước cực kỳ quan trọng, đảm bảo tính hợp pháp và quyền sở hữu của bạn với sản phẩm mình đã lựa chọn. Thời hạn ký văn bản thỏa thuận giữa 2 bên thường được thực hiện sau khi đặt cọc thành công từ 7-10 ngày. Văn bản thỏa thuận đặt mua biệt thự liền kề Shophouse Vinhomes Golden Avenue sẽ bao gồm các thông tin quan trọng như:

  Hai bên sau khi ký kết xong xuôi văn bản thỏa thuận, bạn sẽ được chủ đầu tư cấp cho “Phiếu thu tiền đặt cọc”. Đây là giấy tờ quan trọng khách hàng cần có để làm thủ tục vay vốn ngân hàng, chứng minh quyền sở hữu đối với căn hộ. 

  Lưu ý khi ký văn bản thỏa thuận 

  Bạn cần chuẩn bị đầy đủ một số giấy tờ cá nhân để quá trình ký kết văn bản thỏa thuận thủ tục đặt mua biệt thự liền kề Shophouse Vinhomes Golden Avenue được diễn ra suôn sẻ: 

  Ký văn bản thỏa thuận thủ tục đặt mua biệt thự liền kề Shophouse Vinhomes Golden AvenueKý văn bản thỏa thuận thủ tục đặt mua biệt thự liền kề Shophouse Vinhomes Golden Avenue

  Bước 6

  Bạn cần thanh toán giá trị sản phẩm đúng tiến độ CĐT đã quy định trong hợp đồng mua bán. Sau khi hoàn thành các đợt thanh toán căn hộ, bạn sẽ được CĐT bàn giao nhà, cấp sổ đỏ và thực hiện nốt một số thủ tục đặt mua biệt thự liền kề Shophouse Vinhomes Golden Avenue pháp lý liên quan.

  Chính sách bán hàng biệt thự liền kề Shophouse Vinhomes Golden Avenue

  Hiện nay CĐT đã công bố nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn khi rao bán biệt thự liền kề Shophouse Vinhomes Golden Avenue để thu hút khách hàng. Bạn nên đặt mua ngay thời điểm hiện tại để nhận được ưu đãi: 

  Chính sách bán hàng của Vinhomes Golden AvenueChính sách bán hàng của Vinhomes Golden Avenue

  Các đợt thanh toán của biệt thự liền kề Shophouse Vinhomes Golden Avenue 

  Hiện nay đợt mở bán giai đoạn I các căn biệt thự, liền kề, Shophouse của dự án Vinhomes Golden Avenue đã chính thức diễn ra. CĐT cũng quy định rõ ràng các đợt thanh toán chính thức của sản phẩm để cư dân tuân thủ chính xác. Các đợt thanh toán cách nhau khá xa, đảm bảo giảm bớt gánh nặng tài chính cho cư dân khi an cư lạc nghiệp, đầu tư sinh lời vào Vinhomes Golden Avenue: 

  Sau khi đọc bài viết này của chúng tôi, chắc hẳn bạn cũng nắm rõ các thủ tục đặt mua biệt thự liền kề Shophouse tại dự án Vinhomes Golden Avenue. Nếu bạn có ý định an cư lạc nghiệp, đầu tư sinh lời vào KĐT cao cấp này thì cân nhắc đặt mua ngay bây giờ để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé. 

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Vinhomes Móng Cái

  Dự Án Vinhomes Móng Cái có tên thương mại Vinhomes Golden Avenue mang tới rất nhiều tiềm năng to lớn trong việc kinh doanh và khả năng mang lại lợi nhuận khổng lồ cho người đầu tư. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên Website, hy vọng nhà đầu tư thấy thỏa mãn. Nếu bạn quan tâm đến dự án, vui lòng theo dõi những bài đăng tiếp theo để không bỏ lỡ những thông tin nóng hổi những cơ hội đầu tư tuyệt vời từ chúng tôi. Trân trọng!

  Xem thêm Vinhomes Móng Cái

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  zalo call