Cập nhật chính sách bán hàng dự án Vinhomes Golden Avenue 06/2024

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
Vinhomes Móng Cái sẽ gửi đến Quý khách hàng bảng giá mới nhất!

  Vinhomes Golden Avenue là dự án khu đô thị phức hợp cao cấp do Vingroup triển khai xây dựng tại thành phố Móng Cái. Dự án được đánh giá là một trong những dự án bất động sản tiềm năng nhất khu vực phía Bắc, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Mới đây, chủ đầu tư Vingroup đã cập nhật những chính sách bán hàng mới nhất cho dự án Vinhomes Golden Avenue. Hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn từ chính sách bán hàng Vinhomes Golden Avenue Móng Cái nhé!

  Cập nhật chính sách bán hàng dự án Vinhomes Golden Avenue

  Chính sách bán hàng mới nhất của dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

  Chính sách chung của dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

  Theo thông tin từ chủ đầu tư Vingroup, chính sách bán hàng mới nhất của dự án Vinhomes Golden Avenue – Móng Cái được áp dụng từ ngày 01/12/2023. Chính sách này có nhiều ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ tối đa cho khách hàng, bao gồm:

  Đối với khách hàng nhận cam kết thuê – bàn giao nhà cho chủ đầu tư kinh doanh:

  Khách hàng nhận cam kết thuê – bàn giao cho chủ đầu tư kinh doanh, chủ đầu tư cam kết tiền thuê 3 năm với mức 4%/năm, thanh toán 3 tháng/ lần. Chính sách này dành cho các khách hàng có nguồn vốn hữu hạn cần đòn bẩy tài chính từ ngân hàng để có thể mua nhà. Đây cũng là giải pháp đảm bảo an toàn cho người mua, giúp giảm áp lực tài chính của khách hàng đồng thời có thêm khoản thu nhập ngay sau khi nhận nhà.

  Đối với khách hàng nhận cam kết thuê – tự kinh doanh:

  Với trường hợp khách hàng tự kinh doanh, chủ đầu tư mang đến cho khách hàng ưu đãi hấp dẫn với chiết khấu lên đến 10% trên tổng giá trị căn hộ. Đây không chỉ là hỗ trợ tài chính từ phía chủ đầu tư Vingroup mà còn là cơ hội giúp khách hàng tối ưu hóa đầu tư để đạt được lợi nhuận cao nhất. 

  Quà tặng hấp dẫn 

  Ngoài các chính sách trên khi khách hàng mua căn hộ của dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, có thể kể đến như:

  Thông tin chi tiết chính sách bán hàng Vinhomes Golden Avenue

  chính sách bán hàng dự án Vinhomes Móng Cái

  Thông tin về chính sách bán hàng mới của dự án Vinhomes Móng Cái

  Theo đó, với mong muốn thu hút đa dạng khách hàng và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án, chính sách bán hàng mới không chỉ là một bản kế hoạch mua sắm, mà là cơ hội để hưởng lợi từ những giá trị đích thực. Chi tiết chính sách bán hàng mới của dự án như sau:

  Ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn 

  Như vậy, chính sách này giúp khách hàng khi vay vốn mua nhà của dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái sẽ không phải trả lãi trong vòng 30 tháng đầu tiên. Điều này giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính khi mua nhà đặc biệt là trong bối cảnh lãi suất ngân hàng ngày càng tăng cao như hiện nay. 

  Ưu đãi dành cho khách hàng không vay vốn

  Với những khách hàng không cần vay vốn thì khi mua nhà tại dự án người mua cũng sẽ nhận được đặc quyền hấp dẫn với chiết khấu 13% cho 2 hình thức trả theo tiến độ và trả lãi thanh toán sớm theo dòng tiền. Chính sách này giúp khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ với chi phí tốt nhất.

  Kết luận 

  Với những ưu đãi hấp dẫn trên, chính sách bán hàng mới nhất của dự án Vinhomes Golden Avenue – Móng Cái hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng cơ hội an cư và đầu tư sinh lời hiệu quả. Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách bán hàng mới nhất của dự án Vinhomes Golden Avenue – Móng Cái, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  zalo call