Thỏa mãn nhu cầu sở hữu nhà của người nước ngoài ở QN

Vin Golden Avenue: Thỏa mãn nhu cầu sở hữu nhà của người nước ngoài ở QN

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
Vinhomes Móng Cái sẽ gửi đến Quý khách hàng bảng giá mới nhất!

  Thời gian gần đây, thị trường bất động sản ở Việt Nam càng ngày càng trở nên sôi động hơn khi có nhiều người nước ngoài tìm đến, trong đó phải kể đến những dự án Vinhomes. Vậy vì sao lại có nhiều người nước ngoài muốn sở hữu nhà ở tại Việt Nam đến vậy và Vinhomes Golden Avenue đã thỏa mãn nhu cầu sở hữu nhà của người nước ngoài ở QN như thế nào?

  Tình hình người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam ra sao?

  Trong những năm gần đây, việc người nước ngoài đến Quảng Ninh để sinh sống, làm việc và đầu tư đã có sự tăng lên đáng kể. Theo thống kê từ Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Ninh đến tháng 10/2023, tỉnh đã cấp giấy phép đầu tư cho 4.116 dự án với tổng vốn đăng ký là 29,2 tỷ USD, trong đó có 1.473 dự án FDI với tổng vốn đăng ký là 21,2 tỷ USD. Nhiều dự án lớn của các tập đoàn đa quốc gia như Samsung, LG, Foxconn… đã được triển khai tại Quảng Ninh. 

  Nhu cầu của người nước ngoài sơ rhữu nhà tại Quảng Ninh ngày càng tăng cao

  Sự gia tăng đáng kể về số lượng người nước ngoài tại Quảng Ninh đã dẫn đến nhu cầu sở hữu nhà ở của họ. Theo quy định của pháp luật Việt Nam, người nước ngoài có quyền sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua các hình thức mua, thuê mua, nhận tặng hoặc nhận thừa kế. Tuy nhiên, để mua nhà ở tại Việt Nam, họ cần đáp ứng một số điều kiện, bao gồm:

  Vì sao Vinhomes Móng Cái thỏa mãn nhu cầu sở hữu nhà của người nước ngoài ở QN?

  Thị trường bất động sản tại Việt Nam nói chung và tại Quảng Ninh nói riêng, đặc biệt là dự án Vinhomes Móng Cái rất thu hút được nhu cầu sở hữu nhà ở của người nước ngoài. Vậy lý do là gì?

  Vị trí đắc địa

  Dự án Vinhomes Móng Cái là một khu đô thị phức hợp được Tập đoàn Vingroup đầu tư và triển khai tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Với quy mô lên đến 105,3 hecta và tổng vốn đầu tư lên tới 10.000 tỷ đồng, dự án này mang đến một loạt các sản phẩm đa dạng như căn hộ, biệt thự, liền kề, shophouse và nhiều loại hình khác. 

  Dự án Vin Móng Cái hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài với vị trí đắc địa, tiềm năngDự án Vin Móng Cái hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài với vị trí đắc địa, tiềm năng

  Vị trí của dự án tại phường Hải Hòa được đánh giá cao, đặc biệt là trong tương lai, khi nơi đây trở thành trung tâm đắc địa nhất của thành phố Móng Cái. 

  Dự án còn có lợi thế kết nối trực tiếp với các tuyến đường cao tốc quan trọng như cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, quốc lộ 18A, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông và di chuyển.

  Sản phẩm đa dạng, chất lượng

  Các sản phẩm tại dự án Vinhomes Móng Cái được phân chia thành ba phân khu, mỗi phân khu mang đến một phong cách độc đáo. Đây cũng chính là một trong những đã làm thỏa mãn nhu cầu sơ rhữu nhà của người nước ngoài ở QN thời gian gần đây. 

  Sản phẩm tại Vin Móng Cái thỏa mãn tốt nhu cầu nhà ở cho người nước ngoàiSản phẩm tại Vin Móng Cái thỏa mãn tốt nhu cầu nhà ở cho người nước ngoài

  Tiện ích đẳng cấp

  Dự án Vinhomes Bắc Luân – Vinhomes Golden Avenue Móng Cái không chỉ là nơi sống và đầu tư lợi nhuận mà còn nổi bật với hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao và hạ tầng giao thông hiện đại. Khu đô thị này tạo ra một không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp nhất tỉnh Quảng Ninh, với các tiện ích nổi bật bao gồm:

  Hơn nữa, chủ đầu tư Vinhomes còn đầu tư mạnh vào hệ thống an ninh với camera giám sát, thang máy sử dụng Face ID, hệ thống phòng cháy chữa cháy và bãi đậu xe thông minh, đảm bảo mọi cư dân tận hưởng không gian sống an toàn và tiện nghi tối ưu.

  Những điều cần biết khi người nước ngoài có nhu cầu sở hữu nhà tại QN

  Mặc dù việc các dự án nói chung và đặc biệt Vinhomes Móng Cái nói riêng thỏa mãn nhu cầu sơ rhữu nhà của người nước ngoài ở QN, nhưng khi có nhu cầu, người nước ngoài cần phải nắm rõ các thông tin chính xác.

  Điều kiện mua nhà

  Khi mua nhà tại dự án Vinhomes Móng Cái, người nước ngoài cần chuẩn bị các giấy tờ sau: 

  Người nước ngoài phải đủ điều kiện theo quy định mới sở hữu được nhà tại QNNgười nước ngoài phải đủ điều kiện theo quy định mới sở hữu được nhà tại QN

  Quy trình giao dịch tại dự án Vinhomes Móng Cái

  Quy trình thanh toán khi mua bán nhà ở tại dự án Vinhomes Móng Cái

  Khi khách hàng người nước ngoài có nhu cầu mua sản phẩm tại dự án Vinhomes Móng Cái sẽ cần thực hiện thanh toán bao gồm ba lựa chọn cho khách hàng. 

  Vin Móng Cái tạo mọi điều kiện cho người nước ngoài sở hữu nhà ởVin Móng Cái tạo mọi điều kiện cho người nước ngoài sở hữu nhà ở

  Lời kết

  Có thể thấy, dự án Vinhomes Móng Cái thực sự có thể thỏa mãn nhu cầu sở hữu nhà của người nước ngoài ở QN. Hy vọng với những thông tin này, nếu bạn có người thân là người nước ngoài có nhu cầu sở hữu nhà tại dự án sẽ có thể chuẩn bị tốt mọi thủ tục và tiến hành mua một cách nhanh chóng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Vinhomes Móng Cái

  Dự Án Vinhomes Móng Cái có tên thương mại Vinhomes Golden Avenue mang tới rất nhiều tiềm năng to lớn trong việc kinh doanh và khả năng mang lại lợi nhuận khổng lồ cho người đầu tư. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên Website, hy vọng nhà đầu tư thấy thỏa mãn. Nếu bạn quan tâm đến dự án, vui lòng theo dõi những bài đăng tiếp theo để không bỏ lỡ những thông tin nóng hổi những cơ hội đầu tư tuyệt vời từ chúng tôi. Trân trọng!

  Xem thêm Vinhomes Móng Cái

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  zalo call