Shophouse Thấp Tầng Vinhomes Golden Avenue

Tổng hợp các khoản phí dịch vụ khi trở thành cư dân Vinhomes Móng Cái

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
Vinhomes Móng Cái sẽ gửi đến Quý khách hàng bảng giá mới nhất!

  Vinhomes Móng Cái sở hữu vô và những tiện ích đỉnh cao lần đầu xuất hiện tại Móng Cái đã mang đến một lựa chọn nhà ở vô cùng mới mẻ cho những người đang tìm nơi an cư lạc nghiệp. Tuy vậy, nhiều người vẫn còn đang băn khoăn về những khoản phí dịch vụ khi sở hữu một sản phẩm tại đây. Vậy mức phí dịch vụ tại Vinhomes Golden Avenue là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết này.

  Phí Dịch Vụ Vinhomes Golden Avenue Móng CáiPhí Dịch Vụ Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

  Phí dịch vụ các khu biệt thự Vinhomes Móng Cái

  Là một trong những dòng sản phẩm chiếm số đông tại dự án Vinhomes Móng Cái, các căn biệt thự tại đây đã và đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng. Mặc dù có mức giá cao hơn so với những dòng sản phẩm phân khu cao tầng, phân khu thấp tầng lại có mức phí dịch vụ tương đối thấp hơn và ít khoản phải đóng hơn. Các loại chi phí mà bạn cần phải chi trả nếu sở hữu một căn biệt thự Vinhomes Golden Avenue Móng Cái là:

  Phí Dịch Vụ Cơ Bản

  Khi sở hữu một căn biệt thự Vinhomes Móng Cái nói chung là bạn sẽ mặc định phải mất một khoản chi phí để duy trì các dịch vụ cơ bản của dự án. Các dịch vụ mà bạn cần phải chi trả có thể kể đến như dịch vụ an ninh bảo vệ, dịch vụ lưu trữ sổ sách, dịch vụ bảo trì hệ thống chữa cháy,… Mức phí mà bạn phải chi trả sẽ được quyết định dựa trên kích thước của ngôi nhà (tính theo m2). Mức giá dịch vụ ước tính là 14.000đ/m2/tháng. Do đó những căn biệt thự đơn lập với kích thước lớn nhất sẽ là dòng sản phẩm có mức phí cao nhất, ước tính theo diện tích thì mức giá dịch vụ sẽ nằm trong ngưỡng từ 2.170.000 – 6.400.000 VND/tháng. Tương tự như vậy, chúng ta có mức phí dịch 1.880.000 – 2.350.000 VND/tháng với biệt thự đơn lập và từ 920.000 – 2.150.000 VND/tháng với liền kề.

  Các Chi Phí Khác

  Về cơ bản thì để sinh sống tại các căn biệt thự Vinhomes Móng Cái, đây không phải là những khoản phí dịch vụ bắt buộc từ chủ đầu tư, tuy nhiên bạn vẫn gần như bắt buộc phải chi trả là chi phí điện nước. Mức phí này được thu theo quy định của nhà nước như bình thường. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng dịch vụ internet thì tùy theo nhà mạng và gói cước thì cũng sẽ có các mức giá khác nhau. Ngoài ra nếu bạn có sở hữu ôtô và cần chỗ để thì mức phí sẽ nằm ở mức khoảng 1.500.000đ/xe/tháng. Ngoài ra còn có những khoản phí riêng cho các dịch vụ tiện ích khác như bể bơi, spa, phòng tập gym… thì sẽ tùy theo nhu cầu của bạn. Tuy vậy, các dịch vụ này thường có mức giá khá rẻ cho các cư dân của dự án.

  Phí Dịch Vụ Các Khu Chung Cư Vinhomes Móng Cái

  Mặc dù giá rẻ hơn nhưng phân khu cao tầng lại có nhiều khoản phí cần quan tâm hơnMặc dù giá rẻ hơn nhưng phân khu cao tầng lại có nhiều khoản phí cần quan tâm hơn

  Với mức giá dễ tiếp cận hơn rất nhiều, chung cư là dòng sản phẩm rất thu hút các gia đình có mức thu nhập trung bình. Tương tự như các căn biệt thự, các căn hộ chung cư Vinhomes Móng Cái cũng có những khoản phí bắt buộc. Các khoản phí này bao gồm:

  Phí Dịch Vụ Cơ Bản

  Để sinh sống tại các căn hộ chung cư, bạn cũng sẽ phải bỏ ra các khoản phí để phục vụ các công tác quản lý tòa nhà và an ninh. Mức giá dịch vụ này phụ thuộc khá nhiều và kích thước căn hộ của bạn và loại hình căn hộ của bạn là dạng căn hộ cao cấp hay tầm trung. Mức giá dịch vụ này có thể nằm trong mức từ 11.000đ/m2/tháng đến khoảng 20.000/m2/tháng. Ngoài ra, bạn sẽ phải chi trả thêm khoản phí quản lý ngoài nhà, mức phí này thường giao động trong khoảng 4.000/m2/tháng. Tuy nhiên, với những dự án mới như Vinhomes Móng Cái thì mức phí quản lý này thường sẽ được ưu đãi giảm khoảng 30% trong những năm đầu, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

  Ngoài ra, khi mua nhà thì bạn cũng sẽ phải đóng một khoản phí gọi là phí bảo trì nhà chung cư với mức phí khoảng 2% giá trị căn hộ. Mức phí này sẽ được thu từ đầu và thu tiếp khi sử dụng hết. Do là dự án mới nên khi hoàn thành thì khá lâu sau bạn sẽ mới phải đóng lại khoản phí này.

  Các Chi Phí Khác

  Tương tự như các căn biệt thự, các khoản phí phát sinh không bắt buộc khác mà bạn phải chi trả cũng khá tương đồng. Tuy nhiên, do là chung cư nên bạn sẽ phải mất thêm chi phí gửi xe máy nếu có, thường khoảng 60.000đ/xe/tháng. Với xe đạp thì chỉ 25.000/xe/tháng. Mức giá này cũng tương đồng với xe đạp điện, tuy nhiên bạn sẽ phải mất thêm cho xe đạp điện chi phí sạc là 165.000đ/xe/ tháng.

  Trên đây là các khoản phí dịch vụ Vinhomes Móng Cái chi tiết dành cho những ai đang có ý định trở thành một cư dân của dự án. Với rất nhiều thuận lợi về vị trí và giao thông cùng nhiều tiện ích đỉnh cao, Vinhomes Golden Avenue chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm sống vô cùng tuyệt vời dành cho bạn và gia đình. Để không bỏ lỡ những thông tin về giá bán sản phẩm tại Vinhome Móng Cái, vui lòng theo dõi những bài đăng tiếp theo của chúng tôi. Với đội ngũ chuyên nghiệp luôn theo sát dự án, các thông tin mới nhất sẽ luôn được cập nhật hàng giờ, không để bạn bỏ lỡ những cơ hội sở hữu nhà ở với giá tốt.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Vinhomes Móng Cái

  Dự Án Vinhomes Móng Cái có tên thương mại Vinhomes Golden Avenue mang tới rất nhiều tiềm năng to lớn trong việc kinh doanh và khả năng mang lại lợi nhuận khổng lồ cho người đầu tư. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên Website, hy vọng nhà đầu tư thấy thỏa mãn. Nếu bạn quan tâm đến dự án, vui lòng theo dõi những bài đăng tiếp theo để không bỏ lỡ những thông tin nóng hổi những cơ hội đầu tư tuyệt vời từ chúng tôi. Trân trọng!

  Xem thêm Vinhomes Móng Cái

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  zalo call