Tiêu Chuẩn Bàn Giao Nhà Vinhomes Móng Cái

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
Vinhomes Móng Cái sẽ gửi đến Quý khách hàng bảng giá mới nhất!

  Dự án Vinhomes Móng Cái được chủ đầu tư Vinhomes đầu tư xây dựng tại thành phố Móng Cái thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Ngoài những yếu tố như tiện ích, mặt bằng, và vị trí căn hộ thì tiêu chuẩn bàn giao nhà Vinhomes Móng Cái cũng là điều khách hàng quan tâm nhiều nhất. Trong bài viết dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu. 

  Tiêu chuẩn bàn giao nhà Vinhomes Golden Avenue

  Tiêu chuẩn bàn giao nhà Vinhomes Golden Avenue

  Tổng Quan Tiến Độ Bàn Giao Nhà Vinhomes Móng Cái

  Trước khi tìm hiểu thông tin về tiêu chuẩn bàn giao nhà Vinhomes Móng Cái chúng ta cùng điểm qua một chút về tiến độ Vinhomes Golden Avenue Móng Cái.

  Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư thì dự án đã chính thức được khởi công xây dựng vào tháng 2/2022. Trước đó, công tác tiến hành san lấp mặt bằng và phân khu đã được tiến hành cơ bản. Các hạng mục tại dự án sẽ được tiến hành đồng thời, cụ thể:

  Phần hạ tầng:

  Dự kiến, các phân khu tại dự án sẽ được bàn giao theo hình thức hoàn thiện mặt ngoài và bàn giao thô trong năm 2023. Như vậy, với sự uy tín và chất lượng từ chủ đầu tư chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng dự án sẽ được bàn giao đúng tiến độ.

  Tổng quan về tiến độ bàn giao nhà Vinhomes Golden Avenue

  Tổng quan về tiến độ bàn giao nhà Vinhomes Golden Avenue

  Tiêu Chuẩn Bàn Giao Nhà Tại Vinhomes Móng Cái

  Thông tin về tiêu chuẩn bàn giao nhà tại Vinhomes Móng Cái được chủ đầu tư mới tiết lộ. Theo đó, sau khi hoàn thành các hạng mục sản phẩm chủ đầu tư sẽ bàn giao với kết cấu hoàn thiện mặt ngoài và bên trong nội thất bàn giao thô. Ngoài ra, cũng còn một số những tiêu chí bàn giao khác, chúng ta cùng tìm hiểu trong phần dưới đây.

  Tiêu Chuẩn Bàn Giao Tối Thiểu

  Tại Vinhomes Móng Cái tiêu chuẩn bàn giao tối thiểu được hiểu là khách hàng sẽ được nhận căn hộ hoàn thiện bên ngoài và phần bên trong sẽ bàn giao thô. Điều này khiến khách hàng hoàn toàn có thể thỏa sức thiết kế và trang trí nội thất theo sở thích và phù hợp với nhu cầu của mình.

  Tiêu Chuẩn Bàn Giao Vinhomes Móng Cái

  Tiêu Chuẩn Bàn Giao Cơ Bản

  Đối với tiêu chuẩn bàn giao cơ bản của Vinhomes Móng Cái, tù vào từng phân khu chủ đầu tư sẽ có những quy định riêng. Tuy nhiên, về cơ bản chủ đầu tư sẽ bàn giao cho khách hàng căn hộ đã được sơn hoàn thiện mặt ngoài và mặt trong. Ngoài ra, còn có hệ thống đường dây điện, bóng điện và điều hòa những thứ nằm trong tiêu chuẩn bàn giao cơ bản.

  Tiêu Chuẩn Bàn Giao Nội Thất Có Đồ Rời

  Đối với tiêu chuẩn bàn giao có đồ rời tại Vin Móng Cái dành cho những căn hộ cao cấp. Theo đó chủ đầu tư sẽ tiến hành trang trí tất cả từ mặt ngoài và bên trong căn nhà. Ngoài ra, chủ đầu tư còn hoàn thiện phần nội thất giúp khách hàng. Ưu điểm lớn nhất của hình thức bàn giao nội thất có đồ rời giúp khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc lên ý tưởng và chọn đồ nội thất phù hợp. Tuy nhiên, hình thức này cũng tồn tại nhược điểm khiến khách hàng không thể thiết kế nội thất theo như ý muốn và sở thích. Đặc biệt, có thể khiến khách hàng cảm thấy không thoải mái và không hài lòng với những thiết bị mà chủ đầu tư cung cấp.

  Kết Luận

  Trên đây là thông tin về tiêu chuẩn bàn giao nhà Vinhomes Golden Avenue Móng Cái rất hữu ích dành cho khách hàng. Ngoài ra, những thông tin trên đây cũng chưa chính thức từ phía chủ đầu tư vì thế chỉ mang tính chất tham khảo. Để có thể nắm bắt được những thông tin hữu ích từ dự án Vinhomes Móng Cái một cách nhanh nhất hãy thường xuyên theo dõi trang web của chúng tôi. Chúng tôi luôn cập nhật nhanh và chính xác nhất những thông tin về dự án, ngoài ra nếu bạn cần tư vấn mua biệt thự tại Vin Móng Cái hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0931757959

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Vinhomes Móng Cái

  Dự Án Vinhomes Móng Cái có tên thương mại Vinhomes Golden Avenue mang tới rất nhiều tiềm năng to lớn trong việc kinh doanh và khả năng mang lại lợi nhuận khổng lồ cho người đầu tư. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên Website, hy vọng nhà đầu tư thấy thỏa mãn. Nếu bạn quan tâm đến dự án, vui lòng theo dõi những bài đăng tiếp theo để không bỏ lỡ những thông tin nóng hổi những cơ hội đầu tư tuyệt vời từ chúng tôi. Trân trọng!

  Xem thêm Vinhomes Móng Cái

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  zalo call